Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh

Bảng Báo Giá Vách Ngăn Vệ Sinh Cập Nhật 7/2018

Hotline: 0904.888.169 hoặc 0913.143.134 

E-mail: donam.vachngan@gmail.com
—————————————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐÔNG NAM Á
Địa Chỉ: 506/11/19 Nguyễn ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3717.0218 - Fax: 028.3717.0219

BẢNG BÁO GIÁ CÁC LOẠI VÁCH VĂN PHÒNG VÁCH VỆ SINH PHỤ KIỆN VÁCH NGĂN VỆ SINH

Giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, để biết gia chi tiết quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh. Xin cảm ơn!

STT Tên Sản Phẩm Đơn Giá ( đồng/m2) Ghi Chú
1

Vách Ngăn Vệ Sinh MFC 

Sản phẩm dùng tấm MFC lỏi xanh trong nước của An Cường hoặc Thanh Thuỳ. Có khả năng chịu ẩm chống ẩm mốc cao.

750.000 - 800.000 Tuỳ khu vực lắp đặt
Hoàn thiện tại công trình
2

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL

Dùng từ Tấm Compact HPL nhập khẩu từ Trung Quốc, độ bền cao và không sợ nước vô tư.

900.000 - 1.100.000 Tuỳ khu vực lắp đặt
Hoàn thiện tại công trình
3

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Maica

Dùng từ Tấm Compact Maica nhập khẩu từ Malaysia, độ bền cao và không sợ nước vô tư.

950.000 - 1.300.000 Tuỳ khu vực lắp đặt
Hoàn thiện tại công trình
4

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Formica

Dùng từ Tấm Compact Formica nhập khẩu từ Myanmar - Thailand, độ bền cao và không sợ nước vô tư.

950.000 - 1.300.000 Tuỳ khu vực lắp đặt
Hoàn thiện tại công trình
5

Tấm Compact HPL ( Xuất xứ Trung Quốc)

Theo thời giá
Tầm từ 700.000 đ/tấm
Bán hàng tại Kho
6

Tấm Compact Formica  ( Xuất xứ Myanmar)

Theo thời giá
Tầm từ 850.000 đ/tấm
Bán hàng tại Kho
7 Tấm Compact Maica ( Xuất xứ Malaysia) Theo thời giá
Tầm từ 850.000 đ/tấm
Bán hàng tại Kho
8

Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Inox 304 - Thương hiệu MNK

Theo báo giá từng sản phẩm Bán hàng tại Kho
9

 Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Nhập Khẩu Aogao

Theo báo giá từng sản phẩm Bán hàng tại Kho

 

Kính gửi : Quý khách Hàng

Trước khi chọn đơn vị thi công bạn nên đọc bài viết này

Vách ngăn vệ sinh ngày càng phổ biến rộng rãi việc chọn đơn vị thi công lại khó khăn hơn. Vậy, những yếu tố nào quyết định bạn chọn đơn vị đó thi công vách ngăn cho bạn.bạn cần hiểu được từng loại tấm, từng sản phẩm phụ kiện như thế nào, làm bằng chất liệu gì, và độ bền bao lâu

Mỗi đơn vị đều quảng cáo,đưa mẫu tấm và phụ kiện như nhau, có thể giá chênh lệch khác nhau, có đơn vị thấp có đơn vị cao, nhưng giá thành có phải là yếu tố quyết định mọi vấn đề.

Giá thành đúng rất quan trọng với nhiều đơn vị thi công, có nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp khi họ nhận được công trình họ áp giá sẵn là 820K/1m2(bao VAT) vật liệu làm bằng tấm Compact HPL , phụ kiện Inox 304 và không cần tư vấn thêm mà tại sao Vách Ngăn Nội Thất Đông Nam Á không nhận thi công.

Công trình tới bất kể công ty nào cũng cần để có công việc nuôi sống nhân viên cũng như chi phí thợ thuyền … nhưng giá thành 800K/1m2(bao VAT) như thế quá thấp, không đủ chi phí nhưng tại sao có đơn vị báo giá và nhận thi công như vậy. Vấn đề ở đây là khách hàng có biết trên thực tế giá thành thấp như vậy chỉ có thi công bằng tấm Compact HPL loại II để tiết kiệm chi phí, trên thị trường hiện nay tấm Compact có rất nhiều loại I,II, III, còn phụ kiện thì đa mẫu mã và nhiều chất liệu khác nhau.Khi đi trình mẫu như  công ty bạn, bạn sẽ đưa mẫu như thế nào, khi đưa mẫu tất cả công ty chọn mẫu đẹp, đúng chất lượng và đẹp mất vì đưa mẫu để duyệt xem công ty mình có được chọn không nên tâm lý công ty nào cũng như nhau đều chọn loại tốt nhất.

Việc trình bày mẫu một chuyện nhưng khi đi vào thi công thực tế như thế nào lại là một chuyện khác, rất nhiều đơn vị khi giao mẫu tấm Compact HPL loại I, phụ kiện đúng Inox 304, nhưng khi thi công lại dùng tấm loại II, CDF để giảm giá thành vì khi báo giá chỉ có 800K/M2 lại bao VAT.

Quý khách hàng thi công nhiều với giá trên bao VAT không thể có tấm loại I, phụ kiện lại Inox 304, nhưng vấn đề ở đây Tấm Compact HPL loại I chịu nước rất tốt thời gian sử dụng lên tới 20 năm, còn tấm loại II gặp nước sẽ bong ngay (để hiểu rõ hơn về cách phân biệt tấm Compact HPL mời quý khách hàng vào tấm compact hpl để đọc bài viết kĩ hơn) Như vậy, ta thấy làm giá rẻ mà bằng tấm loại II lại thành đắt vì thời gian sử dụng ngắn chưa tới I năm có thể là vài tháng. Khi bị hỏng chủ đầu tư hay khách hàng của bạn sẽ thấy Công Ty bạn làm ăn không uy tín, “Một lần mất tín vạn lần không tin” thì bạn sẽ mãi mãi mất 1 khách hàng trên mà không những 1 khách hàng này mà khách hàng của bạn khi nghe bạn bè nhắc đến Công ty bạn họ sẽ gạt bạn ra ngay.

Nhiều đơn vị vì muốn được thi công mà bán giá rẻ làm nhiễu thị trường, mang tiếng xấu cho nhiều đơn vị thi công uy tín khác những đơn vị trên chắc quý khách hàng còn nắm rõ hơn chúng tôi, nên chúng tôi không cần nêu tên .

Đến với Vách ngăn Nội Thất Đông Nam Á chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất phụ kiện Vách ngăn vệ sinh bộ phụ kiện Inox 304, cho nên quý khách cứ yên tâm đặt mẫu cho khách hàng của mình vì Vách ngăn Nội Thất Đông Nam Á luôn cung cấp đủ các loại phụ kiện cho bạn.Với giá thành hợp lý khi thi công trọn gói, quý khách hãy yên tâm đặt niềm tin vào Vách ngăn Nội Thất Đông Nam Á ,công ty chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn text đưa ra về phụ kiện và tấm, đúng chất lượng thi công và nghiệm thu đem đến cho bạn sự “UY TÍN” dài lâu.

XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Xin kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá một số mặt hàng cơ bản về vách văn phòng vách trang trí vách phòng vệ sinh giá có thể lên xuống tùy từng thời điểm để có giá tốt xin vui lòng liên hệ 0904.888.169 A Đỗ Đăng Nam. 

==> Kính mong Qúy khách hàng hãy cẩn trọng trước khi chọn đơn vị thi công !

Bài Viết Khác

Tư vấn 0913.143.134 A Nam