Chi tiết - Dự án vách ngăn di động

Dự án vách ngăn di động


Vách ngăn di động ngày nay đã dần quen thuộc với người tiêu dùng vì nó là dòng sản phẩm thông minh trong việc chia các không gian giữa các phòng với nhau.

Vách ngăn di động công năng ra sao? Chất liệu vách ngăn di động sử dụng là gì? Thời gian sử dụng vách ngăn di động như thế nào? Làm sao để lựa chọn được 1 nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Vách ngăn di động với công dụng dễ dàng tháo lắp, di chuyển nhẹ nhàng cùng chất liệu gỗ như: MDF, MFC hay Laminate màu sắc hài hòa, sắc sảo đang được các tòa nhà văn phòng, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn lựa chọn sử dụng. Thời gian sử dụng vách ngăn di động trên 20 năm góp phần khẳng định thật sự những tuyệt vời của vách ngăn di động mang lại.

Tòa nhà Cục Hải Quan Chuyển Phát Nhanh TPHCM tọa lạc ngay con đường đông đúc vào sân bay Tân Sơn Nhất. Với công năng sử dụng chủ yếu cho cán bộ công nhân viên của cục hải quan sử dụng chính. Tòa nhà cao 6 tầng với diện tích hơn 2000m2 khách hàng mong muốn có phòng họp kiêm phòng hội trường lớn và dảm bảo phải sang trọng hài hòa như dáng vẻ của nó. Công Ty Vách Ngăn Việt Nam vinh dự được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng chọn làm đơn vị thi công vách ngăn di động.

Anh em công ty vách ngăn việt nam đang ráo riết thi công kịp ngày hoàn thành phòng hội nghị lớn cho khách hàng.

Bạn đang muốn tìm đơn vị thi công vách ngăn di động uy tín đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi:HOTLINE: 0903 795 399 

Điện Thoại: 0904.888.169

Email: donam.vachngan@gmail.com

Bài Viết Khác

Tư vấn 0913.143.134 A Nam