Dự án vách ngăn di động kính cường lực tại quận 2

Dự án vách ngăn di động kính cường lực tại quận 2

Dự án thi công vách ngăn di động kính lùa cho nhà hàng ý tại quận 2 được thi công bởi công ty chung tôi ngày 20 tháng tư vừa qua! 

vách ngăn di động kính

Vách ngăn di động kính cường lực

vach ngan kinh

vach ngan kinh cuong luc

vach ngan kinh cuong luc gia re

Thi công vách ngăn di động kính cường lực

Vì sao lựa chọn vách ngăn kính cường lực?

1. Sử dụng cửa và vách nhôm kính giúp cách âm, cách nhiệt

vách ngăn kính

Cửa, vách nhôm kính có tính cách âm, cách nhiệt

Bạn có biết rằng cửa, vách nhôm kính được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm, cách nhiệt cực tốt. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt ưu việt hơn hẳn.

2. Sử dụng cửa và vách nhôm kính giúp chịu lực tốt

vach ngan kinh cuong luc

Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt, cửa, vách nhôm kính còn có tác dụng chịu lực cực tốt

Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt, cửa, vách nhôm kính còn có tác dụng chịu lực cực tốt. Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm. Với cấu tạo vững chắc này, cửa và vách nhôm kính có thể chịu lực gấp nhiều lần so với sản phẩm thường. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

3. Tải trọng nhẹ khi sử dụng cửa và vách nhôm kính

vach ngan kinh

Cửa, vách nhôm kính làm giảm tải trọng của toàn bộ công trình

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế khoang rỗng nên sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Hơn nữa, còn có khả năng chịu lực cao, chịu được những tác động từ gió, bão, động đất. Cũng chính vì vậy giúp bạn thuận lợi hơn trong việc vẫn chuyển, khuân vác.

4. Kinh tế trong sử dụng cửa và vách nhôm kính

vách ngăn di động kính

Cửa, vách nhôm kính là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng

Với những tòa nhà cao tầng có nhiều diện tích thì việc sử dụng điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió khiến nhiều người lo lắng. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn…là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Không chỉ có vậy, profife nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện sẽ có độ bền cao, giữ được màu sắc ổn định, cấu trúc bền lâu ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, cửa và vách nhôm kính còn rất dễ lau chùi, không cần phải tu bổ hay bảo dưỡng định kỳ.

5. Tính thẩm mỹ khi sử dụng cửa nhôm kính

vi-sao-nen-chon-vach-ngan-kinh

Cửa và vách nhôm kính còn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng

Cửa và vách nhôm kính còn giúp nới rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng, đồng thời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nếu muốn phá cách cho không gian, bạn cũng có thể chọn những loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn những công trình cửa, vách nhôm kính phù hợp với không gian nhà bạn. Với nhiều dự án đã tham gia, bằng những sản phẩm đã làm, công ty cổ phần vách ngăn di động HCM xứng đáng với sự tin tưởng của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Gọi ngay 0904.888.169 gặp Mr Nam để tư vấn và báo giá sản phẩm từng công trình.

Tư vấn 0913.143.134 A Nam