Lắp đặt vách ngăn hội trường Cửu Long Hotel - Cần Thơ

Lắp đặt vách ngăn hội trường Cửu Long Hotel - Cần Thơ

Nhu cầu về sử dụng hội trường để tổ chức các khóa học cũng như giảng dạy hoặc 1 buổi giới thiệu sản phẩm hay tri ân khách hàng ngày càng  nhiều nên các chủ nhà hàng cũng như trung tâm hội nghị muốn được cho thuê nhiều hơn để tăng doanh số nhưng gặp nhiều vấn đề khó khăn về mặt bằng phân chia. Nếu đầu tư xây dựng tường vách cố định thì chi phí thấp nhưng cố định rồi phòng sẽ nhỏ đi và khó nhận các sự kiện hội nghị lớn. 

vách ngăn di động hội trường

Thi công vách ngăn cho hội trường khách sạn Cửa Long Cần Thơ, Việt Nam

Giải pháp cho bạn là lắp đặt ngay vách ngăn di động của chúng tôi với tính năng dễ di chuyển xếp gọn vách khi không sử dụng là tiêu chí cân nhắc đầu tiên cho bạn.  Ưu điểm của vách ngăn di động chính là sự linh hoạt trong sử dụng, giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ, văn phòng của bạn. Với chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An hiện nay, vách ngăn di động là lựa chọn mang lại giải pháp kinh tế cao cho không gian nội thất của bạn. 

vach ngan di dong hoi truong

Không gian hội trường sử dụng vach ngan di dong cho khoảng 100 khách

Vị trí

Phông sân khấu

Sức chứa tối đa

Tầng trệt

Khách sạn Cửu Long

2m x 4m hoặc

2.5m x 6m

Rạp hát: 100 khách

Lơp học: 80 khách

Chữ U: 70 khách

Nhóm: 60 khách

 

Công ty CP Vách Ngăn Di Động HCM chuyên thiết kế và thi công các vách ngăn di động tại Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Long An, Đồng Nai, Bình Dương với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mẫu mã đa dạng, chất liệu phù hợp nhất với nhu cầu nội thất như: vách di động kính cường lực, vách di động veneer, vách di động laminate, vách ngăn di động gỗ các loại, vách di động gỗ công nghiệp, vách di động nhôm kính, vách ngăn di động bọc nỉ…

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát mặt bằng, sau đó phác thảo và lên ý tưởng cho nội thất của bạn. Xây dựng ý tưởng trên mặt bằng 2D và mặt bằng 3D để in bản và đưa lại cho quý khách hàng duyệt. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ nhanh chóng thi công và lắp đặt những vách ngăn tuyệt với nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Hãy gọi 0904.888.169 Mr Nam để biết thêm chi tiết! 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!

Tư vấn 0913.143.134 A Nam