Thi công vách ngăn nhà hàng tiệc cưới Valentine Gò Vấp

Thi công vách ngăn nhà hàng tiệc cưới Valentine Gò Vấp

Ngày nay do xu hướng phát triển nên các nhà hàng tiệc cưới mọc lên càng nhiều và có nhiều sự cạnh tranh. Nên làm sao phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như có thể nhận nhiều tiệc cưới cùng một lúc để  giảm chi phí tiệc cho khách hàng. Nhiều chủ nhà hàng đã quyết định đầu tư vách ngăn nhà hàng di động để phân chia sảnh tiệc khi cần. 

vách ngăn nhà hàng

Vách ngăn nhà hàng di động sắp hoàn công.

Xem thêm:

==> Thi công vách ngăn di động Nhà hàng Vườn Cau gò vấp

Tọa lạc tại số 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp. Nhà hàng tiệc cưới Valentines là địa điểm lý tưởng cho các đôi uyên ương lựa chọn là nơi tổ chức tiệc cưới tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. 

nhà hàng valetine gò vấp

Do nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều, nên ban giám đốc nhà hàng đã liên hệ trực tiếp với công ty CP Vách Ngăn Di Động HCM để được tư vấn và nhờ chúng tôi thiết kế lên bản vẽ card 3D cho sảnh nhà hàng tiệc cưới sử dụng vách ngăn di động để phân chia các sảnh của nhà hàng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian hiện tại. 

không gian nhà hàng sử dụng vách ngăn di động

Sau khi tư vấn và trình mẫu vách, bản vẽ thiết kế ban giám đốc nhà hàng rất hài lòng, và được biết chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất vách ngăn di động và thi công nên chị rất yên tâm ký kết hợp đồng với công ty chúng tôi. 

Dự án được hoàn thành cuối năm 2016 với khối lượng 150m2 vách ngăn di động nhà hàng trong sự hài lòng của khách hàng cho nhà hàng tiệc cưới Valetines Gò Vấp.

Tham khảo: Cấu tạo, Phân loại và Lựa chọn vách ngăn di động.

Tư vấn 0913.143.134 A Nam