Thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL trường Hàn Quốc, Q7

Thi công vách ngăn vệ sinh compact HPL trường Hàn Quốc, Q7

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Vách ngăn di động HCM vừa lắp đặt và thi công hệ thống vách ngăn vệ sinh compact hpl cho trường ngoại ngữ hàn quốc tại Quận 7.

Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn vệ sinh compact HPL 

vách ngăn vệ sinh compact hpl

thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl cho trường học hàn quốc, q7, tphcm

vách ngăn vệ sinh compact hpl

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ tphcm

Quý khách cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh, vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước xin liên hệ chúng tôi 0904.888.169 Mr Nam để tư vấn lắp đặt và báo giá vách ngăn vệ sinh

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh của chúng tôi:

+ Ưu điểm đầu tiên của vách ngăn vệ sinh chính là độ chịu nước 100%. Với cấu tạo đặc biệt, lõi cứng, vách ngăn vệ sinh Compact có thể chống chịu nước, không phồng rộp, cong vênh khi tiếp xúc hoặc ngâm trong nước. Chính ưu điểm này giúp cho vách ngăn Compact có độ bền không thua kém gì so với các vật liệu phổ biến, thông thường trước kia.

+ Ưu điểm thứ hai là lắp đặt, thi công vách ngăn dễ dàng nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh

+ Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí: Với công trình vệ sinh nhiều phòng vệ sinh, sử dụng vách ngăn Compact đang là một lựa chọn hiệu quả

Ưu điểm vách ngăn vệ sinh Compact là những ưu điểm vô cùng vượt trội. Chính những ưu điểm này đã giúp cho vách ngăn Compact trở thành lựa chọn số 1 hiện nay cho các công trình vệ sinh công cộng. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của vách ngăn Compact tại các khu nhà vệ sinh của bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn từ cao cấp đến bình dân.

Hình ảnh trường hàn quốc quận 7 tphcm

Hình ảnh trường hàn quốc quận 7 tphcm

Tư vấn 0913.143.134 A Nam