Công ty sản xuất thi công vách ngăn di động ở Cần Thơ

Với nhu cầu lớn về phân chia mặt bằng thành phố cần thơ trọng điểm phía nam là cực kỳ lớn. chi nhánh tại Quận ninh kiều sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là vật liệu nội thất thông minh sẽ giúp kinh doanh hiệu quả hơn. Sản phẩm vách ngăn di động của công ty chúng tôi là giải pháp không gian hoàn hảo nhất hiện nay. 

Lý do sử dụng vách ngăn di động tại cần thơ: 

  • Tiết kiệm chi phí và tối ưu mặt bằng kinh doanh tránh những không gian chết. 
  • Tạo được không gian linh hoạt tùy chỉnh theo yêu cầu nếu muốn. Và có khả năng cách âm cách nhiệt khá chuẩn so với tường cố định truyền thống.
  • Giá sản phẩm vách ngăn di động cũng hợp lý để đầu tư cho những tính năng tuyệt vời trên
  • Thi công uy tín từ công ty sản xuất, bảo hành chu đáo, hướng dẫn sử dụng tiện nghi

vách ngăn phòng họp

Việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới cũng sẽ thách thức cho các chủ nhà hàng. Vì Cần Thơ cũng thuộc đất chật người đông và khả năng tùy biến không gian cũng hết sức cần thiết. Những sản phẩm nội thất có khả năng xếp gọn khi không cần sử dụng cũng hiện hữu nhiều ở nơi đây. Và sản phẩm vách ngăn di động cũng không ngoại lệ, nó sẽ chiếm lĩnh vì nhưng ưu thế bạn đã biết ở trên. Nhưng để lựa chọn nhà thầu hay nhà thi công uy tín cũng rất khó khăn, vì thật thì ít công ty thương mại quá nhiều. Cho nên công ty Vách ngăn di động HCM sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng thân yêu. 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay 0913.143.134 hoặc 0904.888.169 Mr Nam để tư vấn và thiết kế miễn phí giải pháp không gian hoàn hảo. 

vách ngăn di động cần thơ

Như vậy hiểu rõ hơn cấu tạo vách ngăn di động cũng sẽ giúp ít nhiều để bạn sử dụng sản phẩm. 

Thông số cấu tạo vách ngăn di động

1, hệ thống ray treo và bi
- Ray treo
 
ray treo vách ngăn di động

 

Ray định hình: Được đúc bằng hợp kim nhôm tạo độ bền chắc nhưng lại rất nhẹ để giảm tải trọng trần. Trên ray có các râu nhôm đúc sẵn có tác dụng tạo các liên kết với các chi tiết khác của hệ thống.
 
Ray được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bảng mã sắt hình V75x75x5, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray tạo sự vững chắc cho vách ngăn.
 

 

cau tao ray treo vach ngan di dong
- Bi
Bi: Có nhiệm vụ liên kết giữa tấm vách và ray treo. Đồng thời, bi cũng chính là một trong những bộ phận chủ yếu giúp vách chuyển động trượt trên ray. Để đảm bảo nhiệm vụ trên thì bi phải có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt, chuyển động nhẹ nhàng, trơn tru. Chính vì vậy, bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Nhật Bản, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ. Với lớp nhựa đúc và Inox này, bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
cau tao bi vach ngan di dong
 
Bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Nhật Bản, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ. Với lớp nhựa đúc và Inox này, bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
2. Hệ thống tấm vách
Cơ chế hành động nhanh chóng, hoạt động con dấu có thể thu vào, được thiết kế để gây áp lực đủ để đạt được mức độ cao giảm âm thanh được cung cấp. Những con hải cẩu có thể thu vào được thiết kế để chịu được độ lệch trong mức sàn và các đường cong của cấu trúc hỗ trợ.
 
chi tiet vach ngan di dong
 
- Bộ chuyển động: Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều khiển hai chân đạp đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách khi ngăn phòng. Đồng thời điều khiển chân đạp thu vào bên trong tấm vách khi cần di chuyển tấm vách. Toàn bộ hệ chuyển động được điều khiển bằng 1 tay quay rời. Khi cần điều khiển chân đạp, tay quay sẽ được đưa vào lỗ khóa bố trí trên tấm vách.
 
- Khung xương và bề mặt vách: Khung xương của vách được tạo thành từ các hệ thống sắt hộp liên kết hàn tạo độ vững chắc cho vách. Trên khung xương sẽ được hàn 1 bảng mã để liên kết với bi trượt. Bề mặt vách với cốt là ván MFC 9mm, bề mặt được làm từ rất nhiều chất liệu như: Verneer, Melamine, vải nỉ... hoặc có thể kết hợp các loại chất liêu, các tông màu khác nhau để tạo ra bề mặt phù hợp với các phong cách khác nhau.
 
Các tấm vách được liên kết với nhau bằng các khe Âm-Dương có gioăng cao su giảm chấn.
 
cấu tạo vách ngăn di động

Phân loại vách ngăn di động:

Độ dày của tấm vách: Vách ngăn di động 65 mm và vach ngan di dong 110 mm.

Kiểu bề mặt: Vách ngăn di động verneer, vách ngăn di động nỉ, vach ngan di dong melamine, vach ngan di dong kính.

Số trục của tấm vách: Vách 1 trục và vách 2 trục.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng ở Cần Thơ về sản phẩm vách ngăn di động cao cấp này.

Hồng Lan ( vachngandidonghcm.com.vn )


Sản phẩm gợi ý?

Có thể bạn quan tâm?

Ứng dụng tuyệt với từ vách ngăn di động giá rẻ giúp tăng doanh thu nhà hàng. Khi mà không gian tận dụng tối đa thì việc khách hàng đến với nhà hàng chỉ còn là thức ăn ngon và phụ...

Đăng lúc: 02-07-2018 02:44:21 AM - 253


Nguyên lý hoạt động của vách ngăn di động và bảng so sánh giống và khác giữa các dòng sản phẩm vách ngăn. Tổng quan về vách ngăn di động Vách ngăn di động của chúng tôi được tạ...

Đăng lúc: 27-06-2018 07:31:33 AM - 287


Việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới làm sao có nhiều khách hàng thì việc phải có nhà bếp nấu ăn ngon. Thì việc không gian sang trọng và tuỳ biến để có thể làm tốt hơn về nhu cầu của kh...

Đăng lúc: 26-06-2018 01:48:31 AM - 419

Tư vấn 0913.143.134 A Nam