Hướng dẫn cách chọn vách ngăn di động cho nhà hàng tiệc cưới

Ngày nay nhiều loại vach ngan di dong sản xuất và có cách nào để lưa chọn cho các ông chủ nhà hàng tiệc cưới hay ko? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn sản phẩm. 

Đầu tiên có 2 loại vách ngăn di động đó là 

Vách ngăn di động hệ 110s

Được xem là loại vách ngăn cao cấp nhất khi hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền cao, chắc chắn và khả năng cách âm tốt. Sở hữu độ dày lên đến 110 mm với hệ gioăng cao su phương dọc và ngang, cùng khớp nối âm dương, chân đạp cố định nên khả năng cách âm rất tốt (trên 40db). Hệ thống di chuyển bằng bánh xe đa hướng 1 cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Sản phẩm vách ngăn di động hệ 110s là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng hay phòng hội nghị…khi muốn linh hoạt điều chỉnh không gian.


vách di động

Vách ngăn di động hệ 110s có độ cao lên đến 12m

Vách ngăn di động hê 85s

Nếu vách ngăn 110s sử dụng cho công trình cao trên 6m thì hệ 85s dùng cho công trình dưới 6m. Vách ngăn di động hệ 85s ra đời mang lại tính ứng dụng kinh tế cao hơn về mặt giá thành. Tuy nhiên vẫn đáp ứng rất tốt các yêu cầu về độ bền, chắc và khả năng cách âm vừa phải (tối đa là 40db). Nếu chỉ cần chọn 1 thế hệ vách ngăn phù hợp túi tiền dùng trong các công trình phòng họp, hội nghị tiệc cưới, phòng có thiết kế hình bầu dục… thì có thể nghĩ đến thế hê vách ngăn này.


vach ngan di dong


Với mỗi loại vách ngăn sẽ có những ưu nhược điểm và tính ứng dụng riêng tuỳ theo nhu cầu hay mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để có sự lựa chọn phù hợp doanh nghiệp có thể tham khảo tư vấn từ các kiến trúc sư của công ty XNK Vách Ngăn Việt Nam.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình nhà hàng, khách sạn cao cấp, Vách Ngăn Việt Nam sẽ có những đóng góp phù hợp cho kiến trúc vách ngăn của bạn vừa đẹp vừa hợp túi tiền.

Theo: Vachngnviet.com


Nội Dung Liên Quan

TPHCM và Hà Nội đất chật người đông nên nhiều căn hộ, căn nhà có diện tích khiêm tốn. Thì việc phân chia phòng cho việc sinh hoạt của gia đình là điều nan giải. Đến lúc này bạn ng...

Đăng lúc: 07-06-2018 01:26:04 AM - Đã xem: 142


Vách ngăn nhà hàng được sử dụng như một công cụ hữu hiệu để thể hiện không gian tinh tế, đẳng cấp gây dấu ấn riêng trong lòng thực khách. Hãy cùng tìm hiểu lý do của xu hướng này nh...

Đăng lúc: 05-06-2018 01:04:05 AM - Đã xem: 173


Bạn đang cần lắp đặt vách ngăn di động nhưng chưa biết sản phẩm giá bao nhiêu? Đơn vị nào sản xuất vách ngăn di động chất lượng uy tín tránh mua nhầm phải các công ty thương mại khó bảo hành cũng...

Đăng lúc: 31-05-2018 04:45:35 AM - Đã xem: 200

Có Thể Bạn Quan Tâm?